Giới thiệu

Blog Làm Phim Quảng Cáo & 3D nghĩ ra cái gì cool cool bỏ vô đây cho nó hào nhoáng, trước mắt chỉ biết là chia sẻ với khách hàng, các nghệ sỹ, đồng nghiệp tư liệu liên quan mảng làm lụng ngành làm phim quảng cáo marketing truyền thông và các loại công nghệ liên quan.

Đây không phải là website tin tức, các thông tin trên đây thuộc về kiến thức và tri thức, những tài liệu có thể được blog tự biên soạn hoặc biên dịch từ tài liệu nước ngoài cũng như kết hợp nguồn tư liệu tốt nhất từ các chuyên gia trong lĩnh vực tương đương.

Có tuyển cộng tác biên tập trả chi phí theo bài, các bạn thích hưởng ứng thì mời tham gia, email về cái chỗ ở dưới đây luôn, chi phí thì cứ theo giá thị trường, thích thì nhích, không thì thì đừng nói lời cay đắng. 

Có liên hệ sản xuất TVC quảng cáo giới thiệu bất động sản thì liên hệ 0909.122.883 nghen, hay info@vubao.com.vn

Công ty mình quay phim quảng cáo là đúng nghĩa làm phim nghen, có sắp xếp tổ chức sản xuất chứ không phải đem máy chụp hình đi làm thương mại gọi là quay phim chất lượng cao nghen. Có sao nói vậy, anh em làm chỉ biết máy móc như Arri, Red Digital để phục vụ khách hàng. 

Một số hình ảnh tác nghiệp trên các dự án sản xuất TVC quảng cáo:

Thông tin liên hệ:

email : lamphimquangcaotv@gmail.com

Hoặc

email : info@vubao.com.vn

Là Blog chia sẻ về công nghệ sáng tạo trong truyền thông quảng cáo và điện ảnh. Các nội dung là sự tổng hợp chung từ nhiều nguồn kết hợp dịch vả biên tập gửi tới các bạn đọc trong nước.

Để liên hệ lấy bảng giá làm phim quảng cáo liên hệ công ty Làm Phim Quảng Cáo & 3D Rainstorm Film (Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão)

email info@vubao.com.vn | mobile : 0909.122.883