Michelob Ultra Tiếp Tục Dẫn Đầu Thương Hiệu Tốt Cho Sức Khỏe Với Dòng Sản Phẩm Bia Hữu Cơ

Loại bia mới làm bằng hạt hữu cơ

Thương hiệu Anheuser-Busch đã cho ra mắt dòng sản phẩm bia mới mang tên Michelob Ultra Pure Gold với thành phần từ hạt hữu cơ. Theo công ty cho biết, sản phẩm này chỉ cung cấp 85 calories và lượng carbs là 2,5.

Azania Andrews, phó chủ tịch của Michelob Ultra, phát biểu: “Từ khi thành lập vào năm 2002, chúng tôi luôn cam kết về những đổi mới. Thương hiệu chúng tôi là thương hiệu đầu tiên và luôn đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe. Chúng tôi sẽ luôn giữ hình tượng này trong tương lai.”

Andrews chia sẻ thêm: “Nguyên liệu hữu cơ hiện nay đang là xu hướng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đó chính thứ chúng tôi luôn tìm kiếm và dường như điều này đã mở ra cơ hội cho chúng tôi vì hiện nay không một nhà máy bia nào đủ lớn có thể sản xuất ra dòng sản phẩm bia với nguyên liệu từ hạt hữu cơ.”

Công ty đã làm việc với Pure Gold trong thời gian qua để nhà máy bia của mình tại Catersville, Georgia của mình được cấp giấy chứng nhận sản xuất ra sản phẩm mới này.

Để thúc đẩy thương hiệu và doanh số, công ty đang áp dụng chiến dịch truyền thông kỹ thuật số và địa phương từ công ty Laundry Service. Công ty cũng đã mời vận động viên lướt ván, Kelly Slater, làm đại sứ thương hiệu. Chiến dịch quảng cáo trên TV do FCB phụ trách dự kiến sẽ thực hiện vào mùa xuân này.

Kelly Slater

Kelly Slater phát biểu: “Là vận động viên chuyên nghiệp, tôi luôn phấn đấu để cân bằng cuộc sống của mình, những điều mà Michelob Ultra đang đại diện. Dù cho bạn là vận động viên hay đang theo chế độ ăn uống lành mạnh, dòng sản phẩm hữu cơ này là lựa chọn tốt nhất.”

Một số video TVC quảng cáo gần đây của hãng đều do Chris Pratt tham gia làm tài tử:

https://youtu.be/kiE71P138rc

Post Author: Tu Vo