Phim truyện Bollywood Với Kỹ Xảo Đồ Họa Hoành Tráng Nhất

Giờ đây, Bollywood đã nâng cấp trò chơi của mình và chúng ta hãy xem một số bộ phim hàng đầu của Bollywood với kỹ xảo đồ họa – VFX hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Phim truyện Ấn Độ luôn có một chút kiểu của Hollywood ở cuối với các hiệu ứng đặc biệt nhưng giờ đây mọi thứ đang thay đổi. Ngày nay, điện ảnh Ấn Độ đã nang cấp trong những phòng ban khác nhaucuar bộ phận làm phim bao gồm hiệu ứng đặc biệt và đồ họa. Đây là tất cả các bộ phim Bollywood với VFX tốt nhất từ trước tới nay.

Bahubali 1 và 2

Bộ phận VFX của Bahubali: Phần mở đầu được xử lý bởi V. Srinivas Mohan. Anh đã nhận được Giải thưởng Quốc gia lần thứ tư cho những hiệu ứng visual effect mà chúng ta đã thấy trong bộ phim. Khoảng 90% bộ phim có đầy đủ các tính năng CGI và tổng số shot VFX là khoảng 2500. Mất khoảng hai năm để Makuta làm VFX tạo ra thác nước hùng vĩ trong phim. Mặt khác, R.C. Kamalakannan đã được chọn làm giám sát viên của VFX cho phần thứ hai và anh đã không để cho các fan hâm mộ thất vọng gì về phần hình ảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=-YomxT5KaKc

Shivaay

Ajay Devgn đã nỗ lực đến lần thứ hai mới trở thành đạo diễn của Shivaay. Đây là vai diễn tuyệt vời với một ngôi sao tài năng, và anh đã làm rất tốt trong bộ phim. Trải nghiệm bộ phim, không biết bao lần chúng ta phải “woa” bởi các cảnh hành động và ngôn ngữ địa phương. Danh tiếng của sự thành công này tuyệt vời đến mức NY VFXWAALA đã tạo ta khoảng 4500 shot VFX cho bộ phim này. 75% bộ phim được quay bằng green screen.

FAN

Bộ phim Fan của Maneesh Sharma là một sự kì diệu đặc biệt dành cho người hâm mộ của Shah Rukh Khan, các fan sẽ không thể nào tin được là họ sẽ nhìn thấy anh ta trong hai hình ảnh khác nhau và cả hai khuôn mặt khác nhau. Danh tiếng của Shah Rukh Khan mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho Greg Cannom. Họa sĩ chuyên thiết kế hiệu ứng đặc biệt này đã làm cho SRK trải qua quá trình quét 3D và làm cho anh ta trông trẻ hơn là một cậu bé 17 tuổi.

Ra.One

Bộ phim dựa trên câu chuyện về một nhà phát triển trò chơi điện tử và những hiệu ứng visual effect của bộ phim đến nay vẫn được coi là bước đột phá về công nghệ trong phim ảnh Ấn Độ. Đây là bộ phim Bollywood đắt nhất tại thời điểm phát hành và lý do duy nhất cho việc một ngân sách khổng lồ đã được đầu tư vào VFX. Các hiệu ứng trực quan của bộ phim được tạo ra bởi các chuyên gia VFX từ nhà sản xuất Red Chillies VFX của Shah Rukh Khan cùng với một số chuyên gia về hiệu ứng hình ảnh khác.

Krrish

Phần ba của Krrish được đánh giá khá cao về mặt hiệu ứng hình ảnh. Các hiệu ứng đã được tạo ra bởi Red Chillies VFXPixion Studios. Cảnh quay máy bay của bộ phim là chi tiết đặc biệt đáng nhớ và mất hơn một năm để chuẩn bị các cảnh quay đó. Bộ phim thậm chí dự kiến sẽ được chiếu 3D nhưng do thiếu thời gian nên điều đó đã không thể xảy ra. Có thể phần thứ tư của bộ phim sẽ được thực hiện 3D.

Dhoom 3

Cánh tay animation của Tata Elxsi, Visual Computing Labs chịu trách nhiệm về hiệu ứng animation và hiệu ứng visual effects. Có khoảng 1500 shot VFX trong bộ phim và mất khoảng 11 tháng để thực hiện những cảnh quay đó. Một nhóm gồm 100 nghệ sĩ đã chịu trách nhiệm thực hiện các hiệu ứng đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra thì phim Ấn Độ còn được biết nổi tiếng nhất về kỹ xảo của phi vật lý mà tựu chung văn hóa giải trí Việt Nam không thể hoàn toàn thích nghi

Post Author: Tu Vo