Vị Trí Giám Đốc Sáng Tạo Toàn Cầu Tại JWT Bỏ Trống – Chưa Có Kế Hoạch Cập Nhật

Theo CEO toàn cầu, Tamara Ingram, công ty J . Walter Thompson (JWT) đã dừng cộng tác với Giám đốc sáng tạo Toàn cầu, Matt Eastwood, như là một phần của “quyết định cơ cấu” tại công ty.

Ingram phát biểu: “Chúng tôi đang định hình lại hình ảnh tương lai cho công ty. Đây là quyết định cơ cấu của công ty giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong việc tận dụng được sức mạnh tập thể trên toàn cầu của chúng tôi và khuyến khích việc phát triển văn hóa đa dạng tại JWT. Chúng tôi rất biết ơn Matt Eastwood về những đóng góp của anh đến công ty và hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.”

Matt Eastwood chia sẻ: “Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đạt được tại JWT. Khi đã trang bị đủ cho mình những kiến thức cá nhân và chuyên môn, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một cuộc hành trình mới.”

Hiện tại công ty vẫn chưa lên kế hoạt thay thế vị trí Eastwood đảm nhiệm. Được biết Eastwood đã gia nhập JWT năm 2014 sau khi rời vị trí giám đốc sáng tạo tại công ty DDB ở New York. Vị trí giám đốc sáng tạo JWT trước đây cũng từng bị bỏ trống khi Craig Davis rời đi năm 2009.

 Matt Eastwood

Trong một bản ghi nhớ nội bộ Ad Age thu được, Ingram nói rằng Eastwood sẽ theo đuổi chuyến hành trình mới của mình.

Trong email, cô cho biết Hội đồng sáng tạo toàn cầu (Worldwide Creative Council) của JWT sẽ phát triển nhằm phản ánh đúng nhu cầu mà công ty đang cần và thu hút thêm nhiều cá nhân tài năng với kỹ năng đa dạng.

Ingram viết: “Sự thay đổi chiến lược mới này sẽ bao gồm việc áp dụng kỹ thuật công nghệ nhằm đánh giá lại các concept sáng tạo ngay từ bước đầu. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo công việc sẽ được lặp lại theo thời gian thực và giúp công việc tại công ty tiến triển nhanh hơn, sáng tạo hơn và tạo được tác động mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.”

Eastwood đã rời khỏi JWT vài tuần sau khi Ingram thay đổi cơ cấu lãnh đạo của công ty bao gồm cả việc mời CEO Simon Pearce của McGarryBowenU.S về làm giám đốc điều hành mới lập tại Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, Ben James được đề cử từ quản lý sáng tạo và giám đốc sáng tạo điều hành sang vị trí giám đốc sáng tạo JWT New York. Brent Choi, giám đốc sáng tạo tại New York và Toronto, đã được chỉ định cho vị trí chủ tịch của JWT Canada và giám đốc sáng tạo cho các thương hiệu toàn cầu mà công ty đang cộng tác như Campari.

CEO của Amaricas, Stefano Zunino cũng đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyển đổi mới và Susan Kim-Kirkland được bầu làm giám đốc marketing của JWT Worldwide.

Nguồn adage.com

Post Author: Tu Vo