Đồng Sáng Lập Pixar Về Làm Cố Vấn Cho Công Ty VR

Chuyên gia phim hoạt hình và đồng sáng lập Pixar Animation Studios, Loren Carpenter, đã gia nhập công ty chuyên giáo dục VR.

Cái tên Pixar Animation Studios đã không còn quá xa lạ gì trong làng phim hoạt hình hiện đại với những bộ phim hoạt hình xuất sắc giành nhiều giải thưởng danh giá. Công ty chuyên về VR, VR Education Holdings, đã mời đồng sáng lập Pixa, Loren Carpenter về làm cố vấn cho công ty.

VR Education Holdings là một trong những công ty chuyên về công nghệ 3D nhằm nâng cao kiến thức và cung cấp các khóa đào tạo cho người sử dụng. Công ty cũng liên quan đến các dự án sáng tạo trải nghiệm giáo dục VR như Titanic VR. VR Education Holdings hy vọng Carpenter sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp công ty thực hiện các dự án mới trong lương lai.

Loren Carpenter, đồng sáng lập Pixar Animation Studios

Loren Carpenter đã giành rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực phim hoạt hình chẳng hạn như giải Hàn Lâm cho những mục tiêu đạt được trong lĩnh vực render hình động. Ông cũng là người đồng phát minh ra thuật toán render Reyes qua đó cho phép đồ họa máy tính 3D render các hình ảnh thực tế và là một trong những tác giả của bộ phần mềm PhotoRealistic RenderMan dùng để render các bộ phim hoạt hình của Pixar.

Trong một cuộc trò chuyện, Carpenter chia sẻ: “Tôi hoàn toàn ấn tượng với những bước tiến mà VR Education đạt được qua dự án của họ. Nó làm nổi bật lên những chi tiết khiến người ta chú ý và tôi rất ngưỡng mộ thành quả công t
y đạt được từ những ngày đầu thành lập trong ba năm qua”.

David Whelan, CEO của VR Education Holdings chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi Loren đồng ý về làm cố vấn cho công ty. Từ một công ty nhỏ vô danh đến công ty tỷ đô do Disney sỡ hữu, kinh nghiệm của Loren phải nói là vô giá giúp VR Education bước thêm những bước tiến mới. Như mọi khi, sứ mạng của chúng tôi là duy trì cung cấp các nền tảng và trải nghiệm giáo dục hàng đầu thế giới cho hàng triệu người trên toàn cầu và cảm thấy như có thêm sức mạnh khi có Loren hỗ trợ”.

Post Author: Tu Vo