“Dragon Ball Super” Vẫn Sẽ Tiếp Tục Phát Sóng

 Cha đẻ bộ truyện tranh Dragon Ball, Akira Toriyama, đã làm dậy sóng cộng đồng yêu manga và anime khi tuyên bố phần kế tiếp của loạt manga/anime đình đám này đang trong giai đoạn hoàn thành. Theo ông, phiên bản hoạt hình đang phát sóng trên TV sẽ có kết thúc mở, khiến cho cộng đồng fan tò mò liệu sẽ có phần phim tiếp theo hay không?

Trên các đài phát thanh, đôi lúc khán giả cũng sẽ nghe về Dragon Ball. Cho đến hiện tại, fan anime vẫn tin rằng bộ anime này vẫn sẽ tiếp tục. Episode cuối cùng phát sóng với cảnh Goku và Jiren đại chiến với nhau tại Tournament of Power nhưng đó vẫn chưa khép lại hành trình của Dragon Ball Super.

Hãng Toei Animation cũng xác nhận rằng series anime này vẫn chưa chấm dứt và sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả.

Cộng đồng fan một lần nữa xôn xao khi nhà sản xuất tung ra tấm poster đầu tiên của bộ phim Dragon Ball mới này. Tấm poster là một nền trắng với hình ảnh Goku xuất hiện ở giữa. Toei Animation cũng đã tiếp tục để lộ thông tin về bộ phim này. Toei xác nhận bộ phim sẽ tiếp nối sự kiện diễn ra sau Dragon Ball Super thay vì là một phần phim xoay quanh về nội dung khác.

Hãng chia sẽ: “Từ nội dung này, đây hóa ra lại là episode hoạt hình TV tiếp theo Dragon Ball Super. Đây là lần đầu tiên bộ phim có tên là Dragon Ball Super.”

Toei không là người đơn phương xác nhận tin này. Akira Toriyama, cha đẻ của Dragon Ball, cũng lên tiếng xác nhận tiếp tục series anime và bộ phim.

Ông nói: “Bộ phim Dragon Ball Super lần này sẽ là câu chuyện tiếp theo diễn ra sau khi anime chiếu trên TV kết thúc.”

Cho đến hiện tại, thông tin về phim rất nhỏ giọt và khán giả lại không biết bộ phim sẽ phải chia thành series anime mới hay không. Cộng đồng fan lại đặt ra giả thiết rằng Toei Animation sẽ làm phim dựa trên Dragon Ball Super nhằm tạo thời gian cho bộ phận truyền hình mở rộng thêm series phim. Studio vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng thông báo mới về phim Dragon Ball Super đã làm cho fandom tự hỏi rằng liệu giả thiết họ đưa ra có đúng hay không?

Dragon Ball Super sẽ lên sóng trên Crunchyroll vào tối thứ 7 lúc 7:15. Adult Swim sẽ phát sóng bộ phim lồng tiếng Anh trên kênh Toonami vào tối thứ 7 lúc 9:30 và hiện tại đã được stream trên FunimationNOW và Amazon Video.

Post Author: Tu Vo