Hypervsn – Sản Phẩm Hiển Thị Hình Ảnh Holographic Tương Lai

Hình ảnh holograms tạo ra từ Hypervsn có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Nhà tiếp thị lúc nào cũng muốn tìm ra cách để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng nhưng đó cũng là câu đố hóc búa đặt ra cho họ. Startup công nghệ mới, Kino-mo, có trụ sở tại London đã mang đến sự kiện CES năm nay công nghệ hiển thị “holographic” mới nhất mang tên Hypervsn và hiện đã lắp đặt cái thứ 2 tại Showstoppers Launchlt.

Kino-mo trang bị cho sản phẩm này phần cứng rất thấp, trông như một cánh quạt hoặc cối xây gió được thiết kế để lắp vào tường và có dây cắm vào ổ cắm tiêu chuẩn. Cái đặc biệt ở đây là khi bộ chuyển đổi được bật, thì hình ảnh 3D của sản phẩm sẽ xuất hiện và trôi nổi lơ lửng trong không khí. Đó không chỉ là hiệu ứng holograms mà còn rất thu hút người nhìn.

Các thành phần trong Hypervsn cho ra hình ảnh với chi tiết và độ nổi rất ấn tượng dù cho hình ảnh được hiển thị là ảnh đơn hay kết hợp nhiều ảnh với nhau. Sản phẩm hiển thị Hypervsn “không màn hình” dễ dàng lắp đặt và vận hành, chi phí cũng rất phải chăng và dễ tương thích với các ứng dụng vừa và nhỏ.

Từ khi công nghệ hiển thị LED lên ngôi, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ hiệu ứng holograms từ khoảng cách rất xa kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Công ty không chỉ cho thấy được sự thu hút giữa đám đông của sản phẩm mà còn minh chứng được tác động của công nghệ hiển thị này lên các nhãn hàng, nhà bán lẻ, quảng cáo và sự kiện. Qua đây ta cũng thấy được ảnh hưởng của góc nhìn đến trải nghiệm – dù bạn ở vị trí nào hay cao bao nhiêu đều có thể trải nghiệm đầy đủ hiệu ứng 3D nó mang lại mà không cần thay đổi góc nhìn quá nhiều.

Hypervsn không chỉ vận hành êm mà còn cho phép người dùng upload và kiểm soát nội dung hiển thị qua nhiều thiết bị khác nhau từ một nền tảng lưu trữ đám mây đơn lẻ. Hypervsn trang bị tại các cửa hàng, thành phố hoặc các bang sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đáng giá khi công nghệ kết nối không dây đang dần thế chỗ cài đặt thủ công.

Mặc dù sự quan tâm và sự chú ý ngày càng tăng, Kino-mo hiện này dường như chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Video dưới đây sẽ giúp hình dung rõ hơn về sản phẩm.

Post Author: Tu Vo