Nhạc Nền Chính Game Fallout 76

Với một lượng fan mới cũ từ những thập niên 90 cho dòng game mua lại từ Interplay, Betheda software có vẻ đang làm rất tốt phù hợp với thế giới mới của ngành công nghiệp game khi tựa game Fallout đang dần ngày càng có nhiều fan cuốn hút vào lối kể truyện và cách chơi mới.

Ngay cả đầy những lời oan thán từ các fan cụ của dòng game từ thời trước khi game là trong thế giới đồ họa phẳng 2D isometric nếu các bạn đã quá quen thuộc dòng game Diablo hay kiểu như MU , tuy nhiên cũng không thể chối cãi rằng, thời thế đổi thay, một hãng game cần phải biết cách để hòa hợp với thị trường.

Đây là bảng nhạc nền chính (theme) của game Fallout 76 sắp ra

Take Me Home, Country Roads cũng được làm lại cho tựa game mới, có vẻ lần này sẽ được du ngoạn nhiều ở phía Tây Virginia. 2102 sau khi cuộc chiến tranh hạt nhân khổng lồ bùng nổ (post apocalypse)

Đây là 56 phút gameplay Beta của tựa game mới này, theo đánh giá cá nhân thì mình không hứng thú lắm với đồ họa 4K và frame lại cà giật rơi rớt như thế, chưa kể với những tựa game có thể hiện đồ họa thực ngày càng nhiều ra mắt thì với chất lượng hình ảnh Fallout 76 thế này thì phai nói là quá tệ, vuông góc, cắt khúc, thô cục trên từng mẫu hình ảnh, cứ nhìn những vật dụng ngoài trời, trông cứ như vẽ.

Chưa kể nhìn cái inventory không có một tấm hình mô tả được trang bị ra sao quả thật là nhìn phát khiếp, toàn chữ không là chữ, chơi game coi inventory như tiểu thuyết. Hy vọng bảng game mới sau khi phát hành chính thức sẽ hoàn thiện hơn.

Post Author: Vu Pham