Nhiếp Ảnh Phong Cách Boudoir Gợi Cảm Với Ánh Sáng Tự Nhiên

Trong video dưới dây, nhiếp ảnh gia Agostina DiMartino tại DiMartino studio ở Everett, WA sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh gợi cảm theo phong cách Boudoir bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ở video behind-the-scenes, DiMartino sẽ chia sẻ về cách cô chụp ảnh boudoir bao gồm việc tạo dáng, hướng người mẫu, góc chụp và sử dụng ánh sáng tự nhiên ra sao.

DiMartino đã cố tình để người mẫu Juanita tạo dáng ở căn phòng có cửa sổ lớn để cho thấy ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng ra sao đến các shot hình boudoir.

Cô chia sẻ: “Tôi muốn người mẫu tạo dáng cạnh cửa sổ để xem ánh sáng làm nổi bật các đường nét trên gương mặt họ ra sao. Tôi không ngại hiện tượng shadow vì tôi chỉ chụp bằng ánh sáng tự nhiên. Do đó tôi không bận tâm lắm đến shadow.”

DiMartino sử dụng lens 35mm cho các shoot ảnh lần này. Cô giải thích: “Lens 35mm đối với tôi rất thích hợp để chụp ảnh đời sống. Các shoot hình boudoir của tôi chủ yếu là về đời sống, do đó tôi muốn người xem có cảm giác như mình đang ở trong shoot hình đó.”

DiMartino đã sử dụng máy Canon 5D Mark III với lens Sigma 35mm f/1.4 để shooting. Sau đây là video quá trình chụp ảnh, mời các bạn theo dõi!

Nguồn shutterbug.com

Post Author: Tu Vo