Phim Chiến Tranh Xe Tăng T-43 Của Nga Chỉ Riêng Hậu Kỳ CGI Đã Tốn 2 Năm

Kỹ xảo VFX mà chỉ thực hiện sản xuất cho phim quảng cáo ở mức độ high-end là đã tốn rất nhiều tài nguyên, nguồn lực và tài lực để cung cấp cho một phân đoạn. Vậy mà nguồn lực để đáp ứng cho một phim điện ảnh – phim truyện thì phải nói là vô cùng hùng hậu và tốn cả thời gian cùng nhiều công cụ, công nghệ được tạo tác từ khoảng thời gian này nhằm đáp ứng pipeline của một công cuộc sản xuất.

Mặc dù vậy, sản phẩm ra đời nếu đã ở mức hoàn thiện, được sự chăm chút tỉ mỉ và đúc kết rèn giũa qua cả một quá trình cộng tác giữa đạo diễn, nhà sản xuất cùng các artist/designer thì khi xem thuyết minh sản xuất vô cùng ấn tượng. Với cách làm hậu kỳ vô cùng bắt mắt này giúp cho thủ pháp của đạo diễn thêm vô vàn phần ấn tượng.

Đây là đoạn video mới nhất mô tả các phân cảnh VFX cho phim truyện chiến tranh tại Nga mô phỏng về cuộc chiến của những chiếc xe tăng T-43. Phần VFX do studio Algous thực hiện ròng rã 2 năm chỉ cho riêng phần hậu kỳ kỹ xảo. Riêng video trình bày cũng mất 13 phút. Thật hào khí.

Có tổng 8 studio cùng hợp tác thực hiện các phân đoạn kỹ xảo hậu kỳ có trong phim chuyện trên. Phần kể chuyện thêm thắt kỹ xảo đã rất ấn tượng. Các studio VFX đến từ Nga, Ukraine, Belarus, và Mỹ

Post Author: Vu Pham