RED Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Trên Chiếc Hydrogen One Tại Sự Kiện Houdini

Đêm 31 tháng 8 năm 2018 quả thực là một đêm đặc biệt với các cá nhân tham gia chương trình Houdini và sự kiện tại RED Studio Hollywood.

Tại sự kiện, đội ngũ đến từ Hydrogen và Leia Inc Teams đã trả lời và chia sẽ rất nhiều thông tin cũng như câu hỏi liên quan đến sản phẩm kể cả các ứng dụng Camera App, RED Player App và các ứng dụng khác.

Sau đây, lamphimquangcao.tv sẽ tóm tắt những điểm nhấn chính liên quan đến sản phẩm tại sự kiện:

  • 2D Cinema Module – Giá cả và ngày mở bán vẫn chưa chắc chắn, dự kiến là trong vài tháng tới. Hiện tại đã hoàn thành bản thiết kế chung cho bộ module. Chiếc cảm biến chính thức đầu tiên đã xuất hiện vào tuần trước và hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, cấu hình phần cứng hiện tại vẫn còn là ẩn số ngoại trừ việc sử dụng cảm biến 5K+. Sự kiện đêm qua cũng đã lần đầu tiên công bố tính năng REDCODE RAW LITE. Ngoài ra, các tính năng khác như viên pin có thể tháo rời cũng như khả năng chuyển đổi nhanh với điện thoại cũng đã được đề cập tại sự kiện. Thêm vào đó, bộ lens mount điện tử có thể hoán đổi có khả năng tương thích tốt với mọi loại lens.
  • Advanced H4V Module – HV4 Module được nâng cấp và có khả năng xuất nội dung H4V chất lượng cao.
  • Battery Module – Hiện tại đây chỉ được xem là một phần của cinema module khi viên pin trên chiếc Hydrogen One đã đủ đáp ứng các nhu cầu sử dụng hằng ngày.
  • Những phát triển và cải tiến khác vẫn sẽ được tiếp tục – Hiện tại, Camera App đã được cải tiến và trang bị rất nhiều tính năng mới như RAW Still Format Support, H4V Bokeh Mode, vv. Các tính năng edit khác cũng đang được phát triển cho RED Player. Ngoài ra cũng có thêm một vài nâng cấp nhẹ về tính năng.
  • Tương lai – Sự kiện cũng đã đề cập đến sự phát triển trong tương lai cho Hydrogen Project. Bản thân chiếc Hydrogen One sẽ được trang bị đầy đủ hệ sinh thái phần mềm và phần cứng hỗ trợ để có thể chụp và trình chiếu nội dung H4V và 2D ở dạng ảnh tĩnh và chuyển động. Dự án cũng sẽ lấn sang các thiệt bị và công cụ ghi hình khác nhằm có thể cho ra ảnh tĩnh và chuyển động ở chất lượng tốt hơn. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến sáng giá cho dòng sản phẩm Hydrogen One và các dòng Hydrogen khác trong tương lai.

Đội ngũ đến từ Element Technica vào cuối sự kiện cũng đã chia sẻ thêm đôi chút về chiếc RED Digital Camera.

Một trong hai tính năng mới cho dòng máy quay RED Digital Camera đó là khả năng quay phim 4K H4V content chất lượng cao. Nó được trang bị beam splitter setup và hoạt động tốt trong phạm vi 12 feet. Một model khác được trang bị tính năng side by side setup để quay các đối tượng ở xa. Cả hai dòng máy quay sẽ sử dụng zoom lenses và có cơ chế hoạt động rất hữu hiệu. Phiên bản đặc biệt này sẽ có trọng lượng khoảng 6lbs (2.72kg) và nếu bạn đã từng sử dụng bộ rig gắn thêm ở ngoài, thì đây có thể nói là một bước tiến mới. Ngoài ra, tiêu chuẩn mới cũng sẽ được áp dụng và nội dung H4V sẽ được quay với tốc độ 60 fps ở định dạng 4K. Thêm vào đó, người dùng có thể điểu chỉnh H4V content thông qua chiếc Hydrogen One. Các cải tiến khác cũng đã được áp dụng và sẽ được tiếp tục nghiên cứu phát triển trong thời gian tới. Thời điểm dự kiến ra mắt sẽ vào tháng 11.

Post Author: Tu Vo