Tay Giả Sinh Học In 3D Bắt Đầu Được Bán Ra Thị Trường

Theo Open Bionics, tay giả in sinh học 3D, Hero Arm, sẽ chính thức mở bán tại thị trường Anh Quốc vào tháng thới. Open Bionics là công ty chuyên nghiên cứu phát triển các bộ phận tay chân giả với chi phí không quá đắt đỏ. Mục tiêu công ty này hướng đến là cho ra nhiều tính năng mới mẻ, thao tác nhanh chóng hơn các thiết bị tay chân giả khác bằng cách sử dụng in và scan 3D. Công ty cũng từng sản xuất các chi giả của các nhân vật trong Star Wars-, Iron Man và Frozen cho trẻ em.

Hero Arm là mẫu thiết kế mới nhất cũa hàng. Công ty cho biết thao tác của sản phẩm sẽ thuận tiện hơn gấp ba lần so với các tay giả sinh học đa chức năng tương đồng khác và được thiết kế phù hợp với người sử dụng. Theo Open Bionics, đây là “cánh tay sinh học in 3D được cấp chứng nhận y khoa đầu tiên trên thế giới” và phù hợp với trẻ em khoảng 8 tuổi

Sản phẩm có trọng lượng dưới 1kg với thời lượng pin dài, bao tay tùy biến có thể tháo ra cùng nhiều bộ grips đa năng khác có thể tùy chỉnh tùy theo sở thích người dùng. Hero Arm được trang bị chế độ “freeze mode” cho phép người dùng có thể giữ một vị trí nhất định mà không cần phải tốn nhiều sức, phản hồi dưới dạng đèn, âm thanh và rung cùng với khủy tay có thể xoay 180 độ cho phép cầm nắm các vật thể ở vị trí khó.

Để hình dung rõ hơn, mời bạn xem qua video dưới đây!

Post Author: Tu Vo