Thiết Kế Đạo Cụ Phim Passenger Do Chris Pratt Thủ Vai Chính (2016)

Hẳn các bạn còn nhớ câu truyện phim khoa học viễn tưởng Passenger đưa các hành khách là chuyên gia và cư dân đến hành tinh Homestead II, một nơi ở mới trong các thiên hà xa xôi và cần 120 năm du hành. Những chiếc kén ngủ được tạo ra cho các hành khách và phi hành đoàn sẽ ngủ trong suốt quá trình di chuyển, con tàu Avalon đầy nổi bật với thiết kế công phu sẽ hoàn toàn tự điều khiển và cân nhắc mọi quyết định để hoàn thành hành trình. Trong quá trình vào các sự kiện Avalon bị các thiên thạch va vào tạo ra vụ nổ và làm cho nhân vật chính tỉnh giấc khi còn cả trăm năm nữa mới tới đích do Chris Pratt thủ vai chính, đóng cặp với Jennifer Lawrence – diễn viên sinh năm 1990.

A spacecraft traveling to a distant colony planet and transporting thousands of people has a malfunction in its sleep chambers. As a result, two passengers are awakened 90 years early.

Sony Pictures Entertainment

Các video sau sẽ cung cấp những thông tin thú vị về quá trình tạo tác các đạo cụ làm phim, các bối cảnh được giàn dựng công phu nhằm khắc họa sự đẳng cấp sang trọng dành cho mối tình trên vũ trụ này.

 

 

Để có thể tạo ra các trang thiết bị thông minh của tương lai, team thiết kế của Sony đã tham gia củng đoàn phim

Điểm nhấn của bộ phim là lối kiến trúc khoa học viễn tưởng nhưng vẫn đề cao loại kiến trúc cổ điển mang phong cách Jazz Age hay kiểu kiến trúc Art Deco hỗn hợp pha lẫn trong không gian tàu vũ trụ

Nhiều hình ảnh hơn có thể xem tại website công ty Rainstorm Film

 

Post Author: Vu Pham