Trailer Quảng Cáo 4K TV Theo Phong Cách Điện Ảnh Của Panasonic

Để quảng cáo TV 4K HDR của hãng Panasonic, hãng quảng cáo Brave đã tạo ra một đoạn phim quảng cáo vui nhộn kéo dài 2 phút bao gồm các thể loại phim bom tấn của Hollywood, từ phim truyền hình đến phim kinh dị thể loại noir và cả khoa học viễn tưởng và phiêu lưu.

Đoạn trailer nói về chuyến phiêu lưu của một cô gái với nhiều biến thể khác nhau. Cảnh phim bắt đầu từ lúc cô đeo mặt nạ dạ hội bước vào buổi tiệc rồi đến những cảnh trốn tránh những cuộc không kích từ người ngoài hành tinh trước khi quay trở về trái đất trong hình dạng nữ anh hùng rồi sau đó phóng ra khỏi tòa nhà.

Và họ nói Meryl Streep rất tài năng!

Nó giống như xem một quảng cáo cho bộ phim lớn chưa từng được thực hiện.

Hãy đi nướng bỏng ngô rồi sau đó cùng xem qua đoạn clip do đạo diễn Benjamin Kratzin và Christopher Schlierf cùng với Directors Duo, tại Framestore Pictures phát triển nào!

Wow! Mọi thứ thật tuyệt phải không? Bạn thích cảnh gì nhất nào?

Giám đốc sáng tạo Liam Fenton nói trên trang AdFreak rằng: “Chúng tôi mong muốn tạo ra những thước phim đẹp mắt như bạn xem trong các bộ phim bom tấn vậy, một bộ phim mãn nhãn dành cho những khách hàng đã sở hữu cho mình một chiếc TV màn hình cỡ lớn. Ý tưởng về chuyến hành trình của nhân vật chính đã gợi cảm hứng cho chúng tôi thực hiện những cảnh chuyển tiếp liền mạch từ cảnh này sang cảnh khác theo phong cách trailer của một bộ phim bom tấn thực thụ.”

Giám đốc Stefan Kann cho hay: “Khâu tuyển diễn viên cũng là một vấn đề nan giải. Chúng tôi đã lên ý tưởng rằng nhân vật chính sẽ trông như thế nào. Cô ta cần phải có sự quyến rũ như minh tinh Charlize Theron, mong manh như Keira Knightley hay thần thái và tràn đầy sức mạnh như Angelina Jolie. À thêm nữa là cô ta hút hồn như của Milla Jovovich. Tôi nghĩ tiêu chuẩn khá là cao đấy!”

Nữ diễn viên Keira Knightley

Cuối cùng thì đội ngũ cũng đã chọn ra người mẫu Tana Boshoff cho vai chính và đây cũng là vai diễn đầu tiên của cô. Cô luôn giữ phong cách di chuyển nhanh nhẹn, dồn dập, dẻo dai và duyên dáng cùng với chút tinh nghịch trong suốt các cảnh quay.

Người mẫu Tana Boshoff

Đạo diễn Kratzin và Schlierf là người được chọn cho dự án này dựa trên năng lực cùng những thước phim mang tính điện ảnh mà họ từng làm cho BMW hay khách hàng của họ mà qua đó các yếu tố live-action và visual effect thường đi chung với nhau. Nhưng ở dự án này, họ lại chuyển tải tài tình thước phim có thể vừa xem ở nhà và vừa ở trong các rạp chiếu.

Đương nhiên, đội ngũ thực hiện phải chuyển tải được chất lượng nội dung của bộ phim phù hợp với kinh phí và thời hạn.

Đạo diễn Kann nói: “Quả thực chúng tôi có tham vọng rất lớn trong dự án này, do đó mọi chi tiết trong trailer phải được tự hiện hoàn hảo. Chúng tôi không có thêm thời gian để thực hiện pickup và cả chuẩn bị phục trang. Mọi người đều phải làm việc cật lực nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho dự án”.

Ông Kann cho biết thêm: “Chúng tôi đến phim trường và quả thực ấn tượng về cách mà những con đường cùng với đường chính tại Cape Town và cảnh vật xung quanh đã được thiết kế cho phù hợp với phong cách hoài cổ vào những năm 1950”. Ông nhớ lại: “Một khi mà máy tạo mưa hoạt động và máy quay bắt đầu chạy, cảnh phim qua thực rất mãn nhãn. Và quả thực không mấy vui vẻ gì khi một trong những máy phát điện lại chết máy vào lúc 1 giờ sáng và do đó chúng tôi phải gọi điện thoại cho bên bảo trì để thông báo cho họ biết là chúng tôi sắp sửa yêu cầu họ bồi thường cho sự cố này”.

Tại sao cần phải trải qua những nỗ lực như vậy?

Ông Kann cho biết: “Thực ra chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thị giác mãn nhãn cho các khách hàng đã mua TV. Không ai lúc nào cũng sẽ nói về TV của họ mà họ sẽ nói về họ đã xem được gì qua chiếc TV. Và hy vọng rằng qua việc xem phim cùng với ý tưởng của đạo diễn trong việc thực hiện sẽ là lý do các khách hàng có thể bàn luận”.

Tag “Hollywood to Your Home” là chiến dịch mà các cửa hàng trong khắp châu Âu, U.K. và New Zealand ra mắt trực tuyến hôm nay.

CREDITS
Nhãn hàng: Panasonic Television
Quản lý truyền thông Marketing: Gabor Szegner
Agency: Brave
Giám đốc kinh doanh: Stefan Kann
Giám đốc sáng tạo: Colin Jones
Giám đốc sáng tạo: Liam Fenton
Giám đốc sản xuất: Carl Gonsalves
Đạo diễn: The Directors Duo (Benjamin Kratzin và Christopher Schlierf)
Công ty sản xuất: Framestore
Nhà sản xuất: Toby Walsham
Điều hành sản xuất: David Hay
VFX: Chris Gray
Âm nhạc: KLANG

Post Author: Tu Vo