10 body lý tưởng giúp bạn có động lực tập gym

Khỏe mạnh là  một xu hướng mới.

Nếu những phụ nữ này không tạo cảm hứng cho bạn khát khao về một body lý tưởng thì chúng tôi đành bất lực. Nếu bạn là người quan tâm đến cơ thể mình thì hãy nhìn qua 10 tài khoản Instagram  cực “chất” sau đây:

1. Steph Claire

Tuần trước,  người phụ nữ của tuần CQ Intergram (GQ Instagram Woman of the Week) và người đồng sáng lập “Keep It Clean” say mê chia sẻ lời khuyên về sức khoẻ và thể lực với những hoạt động xã hội của cô ấy.

Bạn có bí quyết nào trong phòng tập hay đã tìm ra cách thay đổi cho body của bạn?
“Tôi đã học từ huấn luyện viên Justin Gelband ở New York và tôi tìm thấy những thói quen tốt để có cơ thể đẹp. Tôi cũng học được những bước pilate cơ bản và tôi luôn tập nó đều đặn. “

Những quan niệm sai lầm mà bạn đã làm khi còn trẻ?
“Quan niệm sai nhất là bỏ ăn, tôi không nói đến việc ra ngoài ăn và ăn vặt hàng ngày. Khi bạn bỏ bữa, bạn sẽ tăng cân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cần có chế độ dinh dưỡng thích hợp nếu bạn muốn có cơ bắp. “

Hình ảnh cơ bụng…
“Một phần là do gen di truyền, nhưng trong vài năm nay, cơ thể tôi hạn chế tiếp thu chất dinh dưỡng, vì vậy tập pilates là điều tôi sẽ làm, tất cả động tác đều là phần cơ bản.”

Instagram: @stephclairesmith


2. Nude Yoga Girl
Thông qua việc tập yoga, lúc 26 tuổi, cô đã mở một tài khoản Intargram để chia sẻ c ảm gi ác bình yên và sự kết nối của cơ thể với yoga.

Instagram: @nude_yogagirl


3. Amanda Bisk 

Cô là cựu học sinh của Úc và là một nhà sinh lý học, cô đã khẳng định hai điều: chia việc tập thành hai buổi – 20 phút mỗi ngày và duy trì nó.

“Xuất phát từ môn thể hình và thể thao, tôi đã học được cách huấn luyện cơ thể hiệu quả để làm mới toàn bộ cơ thể. Các bài tập thách thức sự phối hợp như nhảy lò cò, nhảy cao, nhảy dây, tập vai và chạy nước rút luôn nằm trong workout của tôi. Tôi kết hợp sức mạnh cốt lõi và các bài tập kiểm soát vào mỗi buổi tập. “

Instagram: @amandabisk

 

4. Pia Muehlenbeck 

Người sáng lập SLINKII tin rằng thiết lập mục tiêu là điều cần thiết và nên đưa ra kế hoạch thực hiện và nên ho àn th ành nó.

Và một điều khác – không nên thuê các huấn luyện viên thể hình. Nếu họ không có chế độ chính xác phù hợp với bản thân họ thì liệu có chắc họ sẽ là người giỏi nhất để tập luyện cho bạn?

Instagram: @piamuehlenbeck


5. Michelle Jenneke 
Làm thế nào để nh ảy qua rào vượt ở The Rio Olympic (Thế vận hội mùa hè 2016) ? Chỉ là một cường độ ở phòng tập bao gồm máy ép chân 500kg, và khi không đủ nặng, huấn luyện viên sẽ nhảy lên máy để đảm bảo về cân nặng.

Instagram: @mjenneke93

 

6. Diana and Felicia Diania và Felicia cùng đồng sở hữu phòng tập thể dục Base Body Babes cho biết tùy thể trạng mỗi người tăng hoặc giảm bài tập cardio và tập trung vào việc luyện sức mạnh.

Không nhất thiết phải tuân thủ mọi quy tắc thể dục.
” Cardio là cách tốt nhất để giảm mỡ. Bạn giảm chất béo khi thực hiện động tác truyền thống của cardio như chạy, nhưng cùng lúc bạn cũng sẽ giảm cơ. Chúng tôi rất chăm chỉ trong việc cân bằng giữa trọng lượng và cơ bắp trong việc tập. Tại sao chúng tôi muốn dàn xếp bằng việc chạy, khi mà chúng ta có thể đạt cùng mức độ đốt cháy chất béo thông qua một cường độ tập, điều chỉnh trọng lượng cũng nên dựa trên các buổi tập. “

Quy tắc thể dục phải tuân thủ?

“Cử tạ và năng động – Cử tạ là cách ưa thích để giữ được sự hoạt bát, hình thành và thay đổi cơ thể”.

Có sự khác biệt nào trong cách tập giữa nam và nữ ?

“ Trong hầu hết trường hợp, câu trả lời là có. Nói chung, nam giới có nặng hơn ở phần trên và phụ nữ chiếm ưu thế ở phần dưới cơ thể. Việc đào tạo nam giới đòi hỏi nhiều sự luyện tập ở phần trên so với huấn luyện phụ nữ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, yêu cầu chung của phụ nữ là phải đầy sức sống, bụng phẳng, chân tay khỏe và chúng tôi tin rằng luyện tập với trọng lượng là cách tốt nhất để đạt được điều này.

Các chương trình của chúng tôi dựa trên các chuyển động phức tạp như ngồi xổm, các bài tập phức hợp và các động tác đẩy và kéo ở phần trên cơ thể. Tuy nhiên, khi chúng tôi lên lịch cho phụ nữ nói riêng, chúng tôi chú ý đến phần cơ thể trên mà chúng tôi đặt ra, vì chúng tôi không muốn tạo nhiều cơ bắp. “

Làm thế nào để bạn tập luyện tốt?
“Ánh sáng tốt là điều cần thiết. Chúng tôi thích một chiếc gương phản chiếu tốt, chúng tôi có một vị trí đẹp có ánh sáng tự nhiên ở phía trước của phòng tập. Chúng tôi có xu hướng tránh xa các điểm không có ánh sáng tự nhiên, chúng không bao giờ tốt cho mọi người.”

Instagram: @basebodybabes


7. Tash Oakley 

Chủ trang blog “ Bikini mỗi ngày ” cho biết mẹo sức khoẻ tốt nhất của cô là uống nhiều nước suốt cả ngày.

Instagram: @tashoakley


8. Emily Skye 

Huấn luyện viên nói rằng có một bữa ăn dư chất sau một tuần ăn uống lành mạnh sẽ tốt hơn cho bạn.

” Đây không phải là một ngày dành riêng cho việc ăn thực phẩm không lành mạnh,  nó có thể là một bữa ăn hay chỉ đơn giản là một món tráng miệng.”

Instagram: @emilyskyefit


9. Serena Williams 

Serena là một trong những vận động viên giỏi trên thế giới. Đứng đầu trong môn quần vợt đơn nữ, cô đã giành 22 giải danh hiệu Grand Slam.

” Đến bây giờ, tôi không quan trọng cánh tay của tôi lắm. Mọi người đều muốn tôi có cánh tay dài hơn, nhưng tôi nghĩ là đã phù hợp. Tôi sẽ không phàn nàn gì cả bởi vì họ sẽ thanh toán các hóa đơn cho tôi. “

Instagram: @serenawilliams


10. Massy Arias 

Huấn luyện viên chia sẻ rằng : “ Không sai khi bạn bắt đầu từ những bước nhỏ. Vài người có thể bỏ ngay những thói quen xấu khi thực hiện đúng cách, trong khi những người khác thì cần thời gian nhiều hơn. Điều này không hề dễ dàng nhưng chắc chắn bạn sẽ thành công.”

Instagram: @massy.arias

Post Author: Tu Vo