Chuỗi Y Tế Thương Hiệu CVS Cấm Poster Quảng Cáo Làm Đẹp Đã Qua Photoshop

Hãng CVS vừa tuyên bố sẽ tuyệt đối không sử dụng những tấm poster quảng cáo thẩm mỹ đã qua photoshop. Chi tiết hơn, hàng loạt chuỗi cửa hàng của thương hiệu y tế này sẽ đồng loạt không dùng những tấm hình quảng cáo đã qua chỉnh sửa dù chỉ là phần nhỏ.

Đại diện của CVS cho biết phim ảnh là thứ tác động đến tâm lý người xem khi họ mãi đắm chìm vào nhan sắc của diễn viên trong phim. Chính sách mới này sẽ được áp dụng bao gồm những tấm ảnh trưng bày trong các cửa hàng CVS, website của công ty, hình ảnh quảng bá marketing và phương tiện truyền thông.

Về những nhà cung cấp khác, các cửa hàng bán lẻ sẽ phải ghi dòng chữ “đã được chỉnh sửa” lên bất kỳ hình ảnh quảng bá marketing không tuân thủ theo tiêu chuẩn của CVS vào năm 2020. Nhà cung cấp chính của công ty này bao gồm các thương hiệu lớn như Procter & Gamble, Johnson & Johnson, Unilever, L’Oreal, Maybelline và CoverGirl.

Công ty cũng cho ra mắt một con dấu “CVS Beauty Mark” mới được chèn vào hình ảnh qua đó giúp người dùng nhận biết được hình ảnh này đã qua chỉnh sửa hay chưa.

Qua chính sách này, CVS muốn đề cao vẻ đẹp tự nhiên của con người về hình dáng gương mặt, góc cạnh, màu da, màu mắt hay những đặc điểm nổi bật khác.

CVS Beauty Mark sẽ được thêm vào những hình ảnh của hãng vào năm nay và chính thức có mặt tại hầu hết các cửa hàng CVS vào cuối năm 2020.

Chủ tịch của CVS Pharmacy, Helena Foulkes chia sẻ: “Là một phụ nữ, người mẹ và chủ tịch của một công ty với đa số khách hàng là nữ giới, tôi nhận thức được trách nhiệm truyền tải những thông điệp của mình đến với những khách hàng tôi tiếp xúc thường ngày. Chúng tôi nên có những động thái ngăn chặn những hình ảnh cơ thể giả tạo cùng những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đặc biệt là với các cô gái trẻ. Là nhà tiên phong, chúng tôi luôn cố hết sức mình nhằm truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng nhằm mong muốn họ nhận thức được vẻ đẹp của mình và quý trọng sức khỏe mình hơn”.

Nguồn petapixel.com

Post Author: admin