Bật Mí 17 Năng Lực Của Cậu Nhóc Jack-Jack trong The Incredibles 2

Sau 14 năm chờ đợi, bộ phim The Incredibles 2 cuối cùng cũng đã ra mắt trong sự hân hoan chào đón của khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ bộ phim này. Bên cạnh ông bố có sức mạnh siêu phàm, co dãn dẻo dai như người mẹ, tàng hình và điều khiển trọng lực như người chị cả hay tốc độ thần tốc như người anh trai, cậu nhóc Jack-Jack cũng không hề kém cạnh mà có phần vượt trội hơn. Theo như Mr. Incredible tiết lộ ở cuối phim, số năng lực mà Jack-Jack sỡ hữu lên đến con số 17.

Sau đây hãy cùng lamphimquangcao.tv điểm qua các siêu năng lực của cậu nhóc siêu quậy nhưng không kém phần đáng yêu này nhé!

Phân thân chi thuật

 Jack-Jack có khả năng tạo ra rất nhiều bản sao của mình. Việc này diễn ra ba lần trong phim: một lần khi đánh nhau với con chồn ngoài sân, tiếp đến là khi gặp Edna Mode và cuối cùng là trên con thuyền.

Biến hình thành quỷ

 Bình thường đã quậy rồi nhưng mỗi khi giận dữ, Jack-Jack sẽ hóa thành quỷ. Năng lực này đã từng xuất hiện trong phần phim trước.

Bốc lửa

 Jack-Jack biến hình như ngọn đuốc sống. Cậu có thể hoạt động bình thường ở trạng thái này nhưng ai đó đụng phải thì coi chừng “phỏng tay”.

Bắn Laser

 Jack-Jack có khả năng phóng ra hai tia laser màu xanh từ mắt của mình. Laser có thể bắn ra theo đường thẳng hoặc bắn ngắt quãng như bắn súng.

Siêu phát triển 

 Jack-Jack phát triển vượt trội và có phần nhỉnh hơn so với trẻ con đồng lứa. Ngoài ra sức mạnh cũng tỷ lệ nghịch với kích cỡ.

Dịch chuyển không gian

 Jack-Jack có khả năng dịch chuyển sang chiều không gian khác. Ở đó (chiều không gian khác), mọi người vẫn có thể nghe được tiếng của cậu. Đáng tiết là Pixar vẫn chưa cho chúng ta thấy không gian đó ra sao trong phim.

Khả năng sao chép

Chỉ vài phút gặp gỡ ngắn ngủi với Edna Mode, Jack-Jack đã bộc lộ siêu năng lực mới của mình khi có thể sao chép toàn bộ hình dáng khuôn mặt của nhà thiết kế lẫy lừng này.

Siêu sức mạnh

 Hành động Jack-Jack đánh nhau tay đôi với con chồn ngoài sân cũng đủ nói lên sức mạnh của cậu. Cậu cũng có thể ném cả cái ghế lớn đi nhẹ nhàng bằng một tay.

Không thể bị thương

https://www.youtube.com/watch?v=U22N3xmThxs

Dù đánh nhau cực sung với con chồn có móng vuốt nhọn, Jack-Jack không hề bị sứt mẻ một tí nào.

Trôi nổi trên không

Jack-Jack có thể bay trôi nổi y như trong môi trường không trọng lực. Năng lực này đã từng xuất hiện ở phần phim trước

Điều khiển vật thể

Năng lực này xuất hiện hai lần trong phim. Một lần khi đánh nhau với con chồn và một lần đi cứu Elastigirl ở trên thuyền.

Hắc xì = bay như tên lửa

Mỗi lần hắc xì, Jack-Jack sẽ bật nhảy lên như tên lữa, may là có năng lực xuyên tường còn nếu không hậu quả thì chắc ai cũng biết.

Phát điện

 Bất kì ai ẳm, bồng bế hay đụng chạm cậu nhóc này đều có nguy cơ bị điện giật do cơ thể cậu phóng ra. Năng lực này xuất hiện bất thình lình và không thể đoán trước.

Đi xuyên tường

 Không rõ là Jack-Jack có khả năng đi xuyên tường hay chuyển đổi cấu trúc vật lý của vật thể cậu đi qua.

Thay đổi cấu tạo cơ thể

Dù không xuất hiện trong phần 2 nhưng năng lực này đã từng xuất hiện ở cuối phần 1. Jack-Jack có thể biến cơ thể mình thành một khối kim loại cực nặng.

Co giãn cơ thể

Khi đánh nhau với con chồn, Jack-Jack có thể co giãn cơ thể mình theo mọi hình dáng .

Bắt chước

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Jack-Jack có thể bắt chước mọi hành động hay biểu cảm gương mặt của Edna. Năng lực này khác với năng lực sao chép ở trên khi có thể sao chép vẻ bề ngoài, còn năng lực ở đây là hành động.

Video giới thiệu toàn bộ năng lực của Jack Jack:

Qua trên ta có thể thấy dù nhỏ nhưng bất cứ ai đụng vô cậu nhóc này cũng sẽ “hơi bị mệt”. Giữ một đứa trẻ bình thường đã khó huống chi là đứa trẻ có đến 17 năng lực siêu phàm. Nhưng dù gì Jack-Jack cũng rất dễ thương và tinh nghịch. Hy vọng chúng ta sẽ được xem một phần phim về nhóc tì của nhà Incredible này trong tương lai.

Nguồn cnet.com

Post Author: Tu Vo