The Boss Baby – Nhóc Trùm – Vượt Ngưỡng 400 Triệu USD Doanh Thu Phòng Vé

Bộ phim hoạt hình The Boss Baby của đạo diễn Tom McGrath đã thu về 253,1 triệu USD từ 72 quốc gia và 149,2 triệu USD trong nước.

Tại Glendale – California, trong lần ra mắt thứ 34 của DreamWorks Animation, Bộ phim The Baby Boss đã vượt mức 400 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Bộ phim được phát hành bởi Twentieth Century Fox và được chiếu tại các thị trường quốc tế trong một tuần trước khi phát hành tại Mĩ, đầu tiên là Nga, Australia, Peru, Ukraine và Chile vào 23/03/2017. Khi mở rộng công chiếu, The Boss Baby đã thu được 253,1 triệu đô la trên toàn thế giới từ 72 quốc gia, trước sự kiện công chiếu tại Hàn Quốc vào 03/05/2017.

Tại Mĩ, bộ phim đã đạt được những kỳ vọng ngoài mong đợi 50,2 triệu USD vào 31/03/2017 so với tuần lễ công chiếu đầu tiên. “Nhóc trùm” đã thu về 149,2 triệu USD, chiếm vị trí số 1 chỉ trong hai tuần đầu tiên ra mắt ở Mĩ, và đạt được khoảng thu hồi cực khủng trong các tuần tiếp theo bất chấp thị trường phim ảnh đang vô cùng náo nhiệt. Tổng cộng doanh thu phòng vé của The Boss Baby là 402,3 triệu đô la.

Chủ tịch tập đoàn Chris deFaria của DreamWorks Animation Group cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ sáng tạo và tiếp thị tại DreamWorks cũng như các đối tác của chúng tôi tại Twentieth Century Fox vì những nỗ lực của họ trong việc tạo ra thành công của The Boss Baby trên toàn cầu. Đạo diễn Tom McGrath đã tạo ra một bộ phim tuyệt vời với sức hấp dẫn rộng lớn phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi và chúng tôi rất vui mừng vì nó đã kết nối với người hâm mộ cũng như củng cố thương hiệu của DreamWorks một cách mạnh mẽ trên toàn cầu “.

Giám đốc phân phối nội địa của Chris Twentieth Century Fox, ông Chris Aronson, và Giám đốc Phân phối Sân khấu Quốc tế Andrew Cripps cũng nói thêm: “The Boss Baby đã vượt qua mọi mong đợi ở cả Mỹ và các quốc gia trên thế giới, nhờ việc “truyền miệng” đã giúp đẩy số lượng doanh thu phòng vé lên tầm cao mới. Tại Mexico, Chile và Hồng Kông, nó đã trở thành một trong những tác phẩm thành công nhất của DreamWorks Animation trong mọi thời đại “.

Câu chuyện hài kịch vui nhộn và cả những tình tiết cảm động liên tục được tạo ra xoay quanh một gia đình không ngờ khi một em bé mới xuất hiện do đạo diễn Tom McGrath và nhà sản xuất Ramsey Naito, cùng các ngôi sao Alec Baldwin, Steve Buscemi, Jimmy Kimmel, Lisa Kudrow, Miles Bakshi và Tobey Maguire thực hiện. Kịch bản phim được viết bởi Mike McCullers và dựa trên cuốn sách ảnh đoạt giải thưởng của Marla Frazee.

Góp mặt trong thể loại phim hoạt hình sắp tới hãng DreamWorks sẽ cho ra mắt bộ phim hài Captain Underpants: The First Epic Movie, do David Soren đạo diễn, sản xuất bởi Mireille Soria và Mark Swift, cùng với Kevin Hart, Ed Helms, Nick Kroll và Thomas Middleditch. Phim sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6. Captain Underpants: The First Epic Movie là bộ phim cuối cùng được Twentieth Century Fox phát hành dưới hợp đồng phân phối, và kết thúc vào cuối năm 2017.

Post Author: Tu Vo