Khuôn Mặt Ngôi Sao Bóng Rỗ Thành Meme Mới Hóa Trẻ Em Trong Quảng Cáo Của Intel

Đẩy mạnh thương hiệu theo công nghệ chiếu lại hình ảnh 360 độ Intel đã cho ra mắt một video clip quảng cáo mới đầy thú vị, ngôi sao bóng rỗ LeBron James giải nhà nghề NBA, trong một khoảnh khắc đã khóc như em bé, lúc này đoạn video clip quảng cáo sẽ được chiếu lại hoàn toàn theo công nghệ 360 độ

Trong đoạn video clip quảng cáo ta còn tìm thấy Michael Phelps và Tom Brady là các ngôi sao tham gia làm phim quảng cáo mới nhất của Intel. Theo như mô tả từ internet thì đây gọi là meme “crying LeBron James”

https://youtu.be/kD_FWEiDz_E

“Chúng tôi thử thách cách trình diễn theo hạng mục có định hướng, từ góc nhìn của marketing, rất ngoạn mục khi chứng kiến công nghệ trình diễn có nét tương tự như các hành vi biểu diễn từ những vận động viên vĩ đại nhất thế giới” Steve Fund CMO của Intel đã chia sẻ. “Một sự thú vị hoàn toàn khi bạn đem về nhà một ý tưởng – thông qua công nghệ Intel 360 độ – mà bạn có thể trãi nghiệm ở một góc độ chưa thấy bao giờ”

 

Với những hoạt động gần đây của Intel trong các loạt phim quảng cáo sử dụng các vận động viên thể thao nổi tiếng kết hợp với văn hóa Pop đã hoàn toàn khỏa lấp được hiệu quả marketing đem lại từ các đoạn video clip quảng cáo trong chiến dịch chung. Kết quả đem lại doanh thu tài chính khả quan nhất quý 4 năm 2016 theo như tổ chức Fund thông báo.

“Năng lực của chúng tôi là có thể đột phá, truy đuổi, kết nối với văn hóa phổ thông POP – tất cả những đo lường đang đi theo chiều hướng vô cùng tích cực. Thật tuyệt vời khi cảm thấy ảnh hưởng tích cực đến việc kinh doanh”

 

Post Author: Vu Pham