Làm thế nào đi du lịch mà không phải mang theo hành lý?

Khu để hành lý công cộng.

Hành lý được xem là một thứ bất tiện cũng như tạo ra cảm giác phiền toái theo đánh giá củanhiều người. Hành lý là cái vali to đùng cho đến cái ba lô nhỏ gọn mà bạn phải kéo đi , mangtheo ở mọi nơi mà bạn đến. Hiện nay, hành khách gửi ba lô hoặc túi trên cái hộc phía trên chỗngồi sẽ phải chịu một khaorng phí, bây giờ hành khách thậm chí được khuyến khích đi du lịchmà không mang theo hành lý. Đây là một số lời khuyên của tôi nếu như bạn muốn bỏ hành lý ởnhà để đi du lịch mà không phải lo lắng , suy nghĩ và tận hưởng chuyến đi một cách thoải mátnhất.

1. Chỉ mang theo giấy tờ tùy thân thật sự quan trọng.

Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Công bằng mà nói thì những hãng Hàng Không mà tính phí hành lý gắt gao nhất cũng sẽ khôngthu phí với những vật dụng cá nhân linh tinh mà bạn mang theo với điệu kiện là những thứ đó cóthể để vừa với khoảng không gian dưới ghế nơi bạn để chân. Đây là lúc mà bạn sống theo kiểutối giản mà bạn đã từng nghe nói. Bạn chỉ nên mang những vật dụng thật sự cần thiết như quầnáo để thay mỗi ngày, vật dụng cá nhân, và điện thoại thông minh, bạn sẽ bỏ tất cả các thứ trênvào một cái túi đeo nếu là nữ hay một cái cặp (ba lô) nếu là nam. Sẽ khả thi nếu như bạn bỏnhững thứ không cần thiết ở nhà khi rời Denver để tới Portland chỉ trong một vài ngày

2 .Mang theo những vật dụng đa năng.

Hình ảnh của Chris Brooks/Flickr.

Chồng tôi đỡ phải vướng víu hơn khi mặc chiếc áo đa năng này thay vì phải cầm những thứ linhtinh khi anh ta đi lại giữa Los Angeles và Bangkok. Dĩ nhiên là nhờ vào ý tưởng thiên tài này củaSCOTTeVESt nên các vật dụng thay vì phải cầm theo đó đã được bỏ vào trong tất cả 12 cái túicủa áo. Sản phẩm này cho phép bạn mang theo rất nhiều vật dụng cá nhân, nhưng thay vì bỏchúng vào túi nhỏ thì bạn có thể đựng tất cả vật dụng cá nhân ở trong rất , rất nhiều túi. Vì cóquá nhiều túi nên có một lưu ý nhỏ là nếu bạn hay quên thì sẽ phải mất một vài phút để tìmchính xác đồ vật mà bạn muốn

3 .Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất.

Nếu thật sự bạn muốn trải nghiệm cảm giác chân thật nhất khi đi du lịch kiểu Zen, thì chỉ nênmang những thứ quan cần thiết như passport, tiền, điện thoại và có thể mang luôn bàn chải đánhrăng.Những bí quyết trên có thể không quan trọng với nhiều người, nhưng nó thật sự quan trọngđối với những ai muốn du lịch kiểu này. Khi bạn cần gì thì bạn có thể mua hoặc mượng thay choviệc mang theo tất cả, cắt giảm được khoảng 20kg hành lý cho phép bạn tự do hòa mình vàokhông gian, khung cảnh và cả con người nơi bạn đặt đồng thời tận hưởng những giây phút thật sự ý nghĩa và thoải mái nhất.

Amy Clites là nhà văn người Mỹ hiện đang sinh sống ở Los Angeles, bà còn được biết đến làmột nhà sáng tạo và diễn viên. Bà có sở thích là chăm sóc cây cảnh, nấu ăn, đọc sách và đi du lịch. Đa số những chủ đề của Amy Clites là về đời sống hằng ngày và bạn có thể xem thêmnhững bài viết tại địa chỉ blog ZeitClites và tài khoản Twitte@AmyClites.

Post Author: Tu Vo