Một Cái Course Dạy Rigging Đồ Cơ Khí – Hard Surface Trong 3DS Max

Vốn dĩ những thứ liên quan robotic, droid, kiểu khoa học viễn tưởng như phi thuyền, thì tương lai là các đối tượng hứng thú mà tôi hay quan tâm. Ngày trước sử dụng 3DS Max thường thấy các course dạy tập trung vào việc thực hiện hiệu ứng nhân vật, diễn xuất nhân vật, cũng ít thấy các course nói cụ thể về rigging đồ cơ khí, kiểu như coi ILM rigging con robot trong phim Transformer mà mê mệt.

Nay có cái course 3DS Max hướng dẫn về rigging, nó miễn phí, sâu và đủ rộng, chia sẻ đến cho bá tánh. Course này tác giả của nó là Lars Torstveit. Với kiến thức rigging sau khi tìm hiểu course này, việc ứng dụng vào thế giới diễn xuất animation cho hard surface, cơ khí, khí tài, phương tiện hay các đạo cụ kiến trúc hỗ trợ công việc diễn họa kiến trúc là điều rất dễ dàng, thật là một cái course tuyệt vời. Thơm mùi nhang.

Liên kết đến full playlist bao gồm 6 video hướng dẫn tận tình, còn có cả link tải về model miễn phí thực tập theo video: https://www.youtube.com/playlist?list=PLJSgtrsuLBlL6mDH9vj19xQCU7sSdfZTd

Post Author: Vu Pham