The Rolling Huts: Mô Hình Nhà Cắm Trại Hiện Đại Mới

Được thiết kế bởi Tom Kundig, kiến trúc sư tại hãng Olson Kundig có trụ sở tại Seattle, Rolling Huts là một nhóm sáu căn nhà nằm trên đồng cỏ của Thung lũng Methow Valley tại bang Washington. Những chòi này là sự thay thế hiện đại cho mô hình cắm trại truyền thống và mang đến cho du khách những tiện nghi của một khách sạn với view đẹp và là nơi cho những ai ưa thích loại hình cắm trại yên tĩnh.

Những ngôi nhà chồi nhỏ này là sự kết hợp giữa các tấm gỗ ép nằm trên một nền gỗ và thép bao trọn cảnh quan xung quanh. Khách thuê có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại bên trong ngôi nhà rộng 200 feet vuông này.

Lối vào của ngôi nhà là một cánh cửa trượt với nội thất bên trong được lót bằng ván và ván ép thô. Các bức tường được gắn các cửa sổ lấy sáng tự nhiên trong khi mang lại sự riêng tư cho du khách. Mái nhà hình chữ V lõm lộn ngược, bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết ngoài trời.

Mỗi ngôi nhà được trang bị một tủ lạnh nhỏ, lò vi sóng, lò sưởi, wifi, nhà vệ sinh di động, một giường đôi cùng các tấm đệm dự phòng khi có thêm khách. Phòng tắm đầy đủ vòi hoa sen, du khách cũng có thể ghé thăm những căn nhà khác gần đó.

 

Tên dự án: The Rolling Huts
Địa chỉ: 18381 HWY 20, Winthrop, Washington 98862, USA
Giá thuê: 145 đô la cho một đêm
Điểm nhấn: Rolling Huts là mô hình cắm trại hiện đại nơi du khách có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại theo kiểu B&B hay khách sạn cùng với không gian cắm trại mở
Thiết kế: Công ty Olson Kundig Architects

Post Author: Tu Vo