TVC Quảng Cáo Hoạt Hình Triump Find The One Again Và Quá Trình Sản Xuất

TVC hoạt hình là một loại hình rất được ưa chuộng ở phương Tây và các nước có trình độ kể chuyện, làm hoạt hình với nguồn nhân lực, studio phát triển dồi dào. Không lấy làm khó khi luôn thấy các brand tiêu dùng FMCG thường xuyên sản xuất các TVC hoạt hình với mức độ đầu tư luôn đa dạng, phong phú, từ những phim hoạt hình nhìn như thật như các hãng nữ trang cho đến những phim hoạt hình đúng chất comic như ở đây với hãng studio ở Pháp sản xuất TVC hoạt hình Triump Find The One Again

Mục tiêu của hãng Triump thay vì đánh vào câu chuyện cổ tích đi tìm hoàng tử lãng mạn nhất thì cty ra thông điệp, thay đổi trãi nghiệm sống, thông qua tìm thấy hạnh phúc thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Theo giám đốc marketing của cty Triump cho biết, bằng cách tiếp tục tạo ra những trãi nghiệm và làm mới liên tục hành trình của những chiếc áo ngực, với cách làm mới sẽ đem lại cuộc sống thú vị hơn khi sỡ hữu, ướm thử và tìm cho mình chiếc áo ngực hoàn hảo nhất là thứ Triump mong muốn dành cho khách hàng.

Với nhiều kiểu thực hiện, câu chuyện và tư duy về insight khách hàng, Triump luôn hướng cho giới khách hàng của mình đa dạng về nội dung tiếp nhận, công nhận production house nào lãnh job này cũng khoẻ dữ, làm liên tục nhiều show mỗi năm.

Với lối hoạt hình cổ tích thường thấy rất phù hợp cho phương Tây qua cách mà văn hoá này đã ăn nhập vào trong giới trẻ teen từ nhỏ, những khách hàng hiện tại của Triump là khách hàng phụ nữ của gia đình trẻ, tuổi kết nối giữa đoạn cuối độc thân và lập gia đình mới, những phụ nữ này đã trãi qua tuổi teen của mình với những phim hoạt hình công chúa Disney, những kiểu phim có công chúa hát ca, rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của người trẻ khi nhớ về quá khứ đầy teen của mình, một cảm giác hồi teen được marketing ứng dụng đưa vào trong nội dung TVC quảng cáo hoạt hình này.

Đây là phiên bản Find The One mà chưa có Again

Hãng sản xuất phim hoạt hình quảng cáo này là Brunch, cũng cho thấy quá trình sản xuất thú vị này, đây là quá trình sản xuất TVC quảng cáo hoạt hình Find The One Again.

Post Author: Vu Pham