Twinmotion Gia Nhập Unreal Engine Suit Giúp Chuyên Nghiệp Hóa 3D Kiến Trúc Cho Thiết Kế

Tin mới nhất về nhà làm game Mỹ – Epic Games đã thông báo về việc phần mềm Twin Motion gia nhập vào hệ sinh thái của Unreal Engine giúp làm 3D kiến trúc chuyên nghiệp hơn trong các công tác trình bày thiết kế, qui hoạch, xây dựng và các ngành công nghiệp cảnh quan khi diễn họa thiết kế.

Với sự sức mạnh của Unreal Engine, Twin Motion sẽ dễ dàng thể hiện các thiết kế làm phim 3D kiến trúc mạnh mẽ hơn ở thời gian thực, chất lượng thành phẩm và đặc biệt là khả năng trình bày được hàng loạt lựa chọn thiết kế khi trình bày bao gồm hình ảnh, videos, và các nội dung thực tế ảo.

Ngay hôm nay tới trước tháng 11, bất cứ ai tải về Twin Motion từ Epic Games Launcher sẽ được miễn phí và không bao gồm bất cứ phí nào khác trong tương lai. Epic cam kết sẽ tiếp tục phát triển Twin Motion với nhiều tính năng đảm bảo là kiến trúc sư nhà thiết kế có công cụ xứng đáng để đạt thành quả. Tính năng thêm và giá sẽ được ban bố trong tương lai.

Bạn có thể xem ngay màn múa giao diện với video của Julio Campos thể hiện quá trình làm việc với Twin Motion:

Một số tính năng của Twin Motion:

  • Chất lượng hình ảnh chân thực (photoreal) thời gian thực với hơn 600 vật liệu PBR (Physical Base Rendering) tương tác ngay tức thời với môi trường.
  • Đơn giản và hiện thực: với giao diện dễ dùng, mọi thao tác tối thiểu hóa cho dù ở bất cứ qui mô nào của dự án, hoặc kinh nghiệm về CG của người dùng. Kéo vả thả đã có ngay đèn – ánh sáng, vật liệu hoặc thay đổi thời tiết chỉ bằng các thanh kéo.
  • Một thiết lập cho mọi phân cảnh: người dùng ngay tức thời có thể có hình, ảnh panorama, video 360°, cảnh thực tế ảo.. Twinmotion cũng hỗ trợ các công cụ VR
  • Tương thích rộng rãi: hỗ trợ nhiều phần mềm BIM, đồng bộ hóa với ARCHICAD và dự án REVIT. Người dùng có thể import định dạng FBX, SKP, C4D và OBJ.
  • Tài nguyên thông minh và cảnh như thật: với thư viện khá lớn hơn 2500 vật thể bao gồm các vật thể tỉnh như đồ nội thất, đá cũng như các tài nguyên động như người đã diễn xuất và thú vật, cây cối tương tác, âm thanh môi trường giúp cho các câu chuyện làm 3D kiến trúc thêm đặc sắc, thu hút.
  • Ngữ cảnh tương tác địa lý cụ thể được thiết lập ngay tại vị trí dự án mong muốn, người dùng tải bản đồ địa lý thực về có ngay trong khung cảnh.

Post Author: Vu Pham