231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim

» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 1) đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 2) đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 3)đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 4) đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 5) đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 6) đã cập nhật
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 7) 23/10/2017
» 231 bí kíp tuyệt vời cho Nhà làm phim (Phần 8)25/10/2017

Nếu định nghĩa một hành trình là quá trình đi từ nơi này đến nơi khác thì việc làm phim cũng có thể xem là cuộc hành trình. Hơn thế nữa, theo quan điểm của tôi, làm phim là cả một nghệ thuật và phải tự tìm tòi, nghiên cứu. Trong suốt những năm xem phi, học về phim ảnh, làm phim và thảo luận về phim, tôi đã học được rất nhiều về các loại hình nghệ thuật. Những kiến thức thực tiễn với tôi vô cùng lý thú và tôi từng muốn mãi là một người học tập trong lĩnh vực nghệ thuật này để chia sẽ kiến thức giúp mọi người phát triển hơn. Tôi vui khi được sẽ chia những hiểu biết của mình và càng hạnh phúc khi giúp đỡ hay truyền được cảm hứng cho người khác.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những lời khuyên hữu ích về làm phim.

Ban đầu tôi viết ra những gì mình học được để làm nguồn tư liệu cá nhân như một lời nhắc nhỡ cho chính mình, sau đó tôi bắt đầu biên soạn chỉnh chu danh sách này, hy vọng có thể cung cấp một số điều hữu ích cho các nhà làm phim khác và dĩ nhiên làm giàu hơn cho tweet của tôi. Mọi người sẽ không quan tâm đến những chuyện bạn ăn trưa hay đi ngủ như thế nào. Vì vậy tôi bắt đầu viết ra danh sách dường như vô nghĩa này, nhưng nó truyền nguồn cảm hứng cho tôi.

Tôi đã gặp được một số nhà làm phim, họ nói đã có nhiều ý tưởng từ những gì tôi viết. Phải nói rằng tôi không mong đợi sẽ nhận lại được những gì, nhưng những lời cảm ơn đó đã giúp tôi có thêm động lực để viết ra nhiều hơn thế nữa.

Đây là 234 lời khuyên hữu ích cho các nhà làm phim. Và tôi gọi đây là “giai đọan 1” của quá trình làm phim.

Bạn cũng có thể gửi ý kiến của bạn và giúp tôi đưa ra kế hoạch lấy cảm hứng từ bạn. Chúc bạn quay phim thành công cùng với các đồng đội, đồng nghiệp, anh chị em của mình.

Post Author: Tu Vo