Ánh Sáng Điện Ảnh Trong Làm Phim Quảng Cáo

Hiểu biết về ánh sáng và chủ đạo chỉ là mớ lý thuyết học thuật ở trường đạo diễn. Vấn đề của việc thương lượng báo giá làm phim quảng cáo thành công ở mức độ chuyên gia và khả năng kết nối với nhãn hiệu của đạo diễn, nhà sản xuất.

Ánh sáng là cả một nghệ thuật, nó được dùng mạnh mẽ trong điện ảnh, khi làm phim quảng cáo với những chi phí phù hợp, loại ánh sáng điện ảnh này được ứng dụng vào dự án sẽ đánh bại mọi thứ hình ảnh vớ vẫn, không tử tế mà do một đội nhóm không chuyên tạo ra.

Rất ít những nhà làm phim điện ảnh ngoại trừ những vị đến từ Châu Âu, có hiểu biết và khả năng sáng tạo ánh sáng dành cho phụ nữ như những ngày xưa

Nữ minh tinh Jennifer O'neill

Nếu muốn kiếm tiền nhanh có thể xem bài sử dụng đèn Arri Skypanel

Vẽ ánh sáng như trong hội họa đó cũng là công việc tạo nên không chỉ hình thức về hình ảnh mà nó tạo ra cảm xúc, nó tạo ra văn hóa, nó có thể lay chuyển một trái tim đang yêu, nó kết nối tạo sự quen thuộc, gần gũi tới người xem video quảng cáo, thương mại hay những thước phim điện ảnh. Nó bất biến cho dù được truyền đạt thông qua phương tiện nào, internet hay truyền hình chỉ là công cụ truyền dẫn.

Kênh Vimeo Commercial Cinematography cho Làm Phim Quảng Cáo đã có chuỗi video huấn luyện hướng dẫn một cách cụ thể và bài bảng cách sử dụng ánh sáng điện ảnh trong phim quảng cáo mà các nhà làm phim thương mại không nên bỏ qua.

Nhà làm phim Cinematographer: Patrick O’Sullivan chia sẻ những cách và phương án đánh sáng trong phim quảng cáo thương mại, ứng dụng loại ánh sáng điện ảnh, tạo ra hình thức bắt mắt, đắt giá hơn.

Camera sử dụng: Red Epic
Ống kính: Arri Master Primes

Cty quay phim quảng cáo Rainstorm Film sử dụng camera Red và ánh sáng điện ảnh trong sản xuất các phim quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản kết hợp 3D qua portfolio Quay Phim Quảng Cáo

Post Author: Vu Pham