Các Màn Hình Hỗ Trợ G-Sync 360Hz Cho Game Thủ Thi Đấu Từ Nvidia

Phải nói với sự kiện ra mắt dòng kiến trúc mới của các loại GPU Geforce RTX mới Ampere, đi cùng với công nghệ phát triển màn hình có tiêu chuẩn latency lên đến 360Hz, Nvidia đang đưa ra một  nấc mới cho nghành thiết kế sản xuất màn hình chơi game. Với độ trễ cực thấp, hình ảnh được các GPU RTX render qua trí tuệ nhân tạo, tái tạo các hình ảnh liền mạch cho dù các hình ảnh có chuyển động cực nhanh.

Sắp tới các hãng Alienware, MSI, Asus và Acer sẽ tung ra các màn hình 25″ inches 1080p dành cho các cuộc thi đấu video game có tốc độ làm tươi lên tới 360Hz, siêu nhanh. 

Đây chính là các màn hình đầu tiên có công nghệ Nvidia Reflex Lacenty Analyzer nhằm hỗ trợ các game thủ có cuộc giải trí chuẩn chỉ hơn. 

Hiện tại các màn hình chưa có giá, có thể phải đến cuối năm mới được biết toàn bộ thông tin từ các hãng. Tuy nhiên có thể đoán trước với các màn hình sẽ hỗ trợ HDMI 2.0, DisplayPort 1.4. Cũng như công nghệ mới sẽ hỗ trợ độ trễ thấp từ chuột bằng cách để chuột điều khiển cắm thẳng vào màn hình.

Theo Nvidia cũng cho biết sơ là sử dụng panel IPS: “IPS Dual Driver”. Công nghệ panel màn hình mới này duy trì tốc độ, nhất quán về lượt phản hồi và màu đồng đều trên toàn màn hình bao gồm cả ở chế độ 360Hz refresh rate.

Post Author: Vu Pham