Dựng Phim Với Walter Much

Dựng phim là một bộ môn nghệ thuật kể chuyện, người dựng phim là nghệ sỹ thể hiện lại câu chuyện trên từng nhịp độ một cách hài hòa, giật gân, áp lực và dĩ nhiên làm việc song song với đạo diễn, người nắm chắc nhất câu chuyện và tình tiết cũng như mong muốn thể hiện qua từng khung hình.

Walter Much là một huyền thoại trong nghành dựng phim truyện tại thị trường Hollywood. Liên kết sau đây giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm về Walter Much. Nếu bạn là một video editor, film editor, đây là những nội dung chắc chắn bạn không muốn bỏ qua.

Playlist sau đây được chia sẻ miễn phí, có 320 video … đúng rồi, là con số 320 video một bậc thầy về dựng phim, đã trãi qua cả một sự nghiệp dựng rất nhiều những bom tấn, những bộ phim để lại dấu ấn trong nghành công nghiệp nghệ thuật thứ bảy. Đây là hơn 19 giờ phỏng vấn, ông là một nhà dựng phim, còn là nhà thiết kế âm thanh, chắc không quá khó để liên tưởng, dựng phim mà không biết làm hiệu ứng âm thanh (sound designer) thì con đường bạn đi còn dài lắm.

19 hours of interviews with legendary editor and sound designer Walter Murch, ACE on his exceptional career (THX1138, The Godfather Trilogy, American Graffiti, The Conversation, Apocalypse Now, The English Patient)

Mời các bạn vào xơi: https://www.youtube.com/playlist?list=PLVV0r6CmEsFzCodipONmNiROhYCUWyz_U

Post Author: Vu Pham