Fx Artist ở Rainstorm Film Trình Bày Webinar Về Realflow Do Next Limit Technologies Tổ Chức

Nguyễn Chí Luân đang là Fx Artist ở Cty làm phim quảng cáo & 3D kiến trúc Rainstorm Film tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Từng học kiến trúc, làm trong ngành phát hành video games và sau đó chọn sự nghiệp phát triển làm phim với giấc mơ trở thành chuyên gia điêu luyện trong lĩnh vực tạo ra hiệu ứng cháy, nổ, chất lỏng và các hiệu ứng bắt mắt khác bằng các công cụ đồ họa số như 3D Studio Max, Realflow, Cinema 4D hay Maya. Anh đã bắt đầu sự nghiệp tại Rainstorm Film từ năm 2014, trãi qua thời gian làm việc, học tập không ngừng nghĩ, đóng góp cho vô số các dự án làm phim quảng cáo và giới thiệu sản phẩm từ các kết quả phụ trợ đến các hình ảnh chính thức.

Click vào hình đăng ký với team Realflow để thứ 4 này tìm hiểu về Dyverso & Hybrido trong Realflow 10.1 do Nguyễn Chí Luân trình bày. Đây là version tiếng Anh, live stream, tiếng VIệt phụ đề sẽ sớm có sau đó.

Quá trình làm việc và học tập chăm chỉ đã dẫn dắt anh có những kết quả công việc dựa trên các phần mềm như Realflow khá mãn nhãn, với mong muốn trong tương lai được làm việc tại Scanline VFX và đắm chìm trong thế giới phát triển làm phim điện ảnh (feature films), anh đang không ngừng nâng cao kỹ năng để sớm đạt thành toại nguyện mong muốn.

Link Đăng Ký Buổi Webinar Do Team Realflow tổ chức

Fluid FX tức là hiệu ứng chất lỏng bằng đồ họa số, giúp sáng tạo và thiết kế các hiệu ứng sóng nước, các loại vật chất ở thể lỏng, để tạo nên các sản phẩm phục vụ ngành truyền thông quảng cáo như các TVC quảng cáo giới thiệu nước ngọt, nước đóng chai, nước mắm, hay bất cứ loại sản phẩm tiêu dùng nào cần mô tả hiệu ứng nước di chuyển, đặc biệt là các hiệu ứng fluid slow-motion sẽ rất tốn kém nếu thực hiện với máy quay chuyên dụng tốc độ cao.

Lúc này team sale & marketing của Next Limit Technologies trên sản phẩm RealFlow đã giới thiệu về anh Luân với team training và education, và thứ tư này lần đầu tiên trong thế giới thiết kế tạo hiệu ứng đồ họa, cũng như các hiệu ứng chất lỏng (fluid) nói chung tại Việt Nam, sẽ có FX artist đầu tiên trình bày toàn cầu về Realflow 10.1

Link Đăng Ký Buổi Webinar Do Team Realflow tổ chứcPost Author: Vu Pham