Kien Truc O Thể Hiện Thiết Kế Nhà Trẻ TTC Elite

Với lối thiết kế trẻ trung hiện đại và nhiều phá cách trong sự trỗi dậy của các khối hình, màu sắc đã đem lại một sự thay đổi, sức sống đầy rạng rỡ ngay chính tại khu phố trông bên ngoài nhàm chán. Nhà trẻ của TTC Elite hoàn toàn nổi bật giữa khu dân cư trông bình thường. Đây là sản phẩm của các nhà thiết kế tại Kien Truc O, hình ảnh bởi Quang Tran.

Thông tin đội ngũ tham gia

  • Công ty Kiến Trúc: Kientruc O
  • Kiến Trúc Sư Trưởng: Đàm Vũ
  • Đội Dự Án: Anni Lê, Phương Đoàn, Việt Nguyễn, Duy Tăng, Giang Lê
  • Chủ Đầu Tư: TTC EDU

Nhìn kỹ vào thì thấy đây là tập hợp của các khối hình thuần túy căn bản để tạo sự tò mò đến bọn trẻ, nơi mà chúng sẽ dành thời gian mỗi ngày tại đây. Phần cửa sổ trông có vẻ ngẫu nhiên và hơi lạ nhưng vẫn kiến tạo đủ không gian chức năng giúp ánh sáng đi vào bên trong.

TTC Elite Saigon Kindergarten có tổng cộng 5 tầng. Với 3 tầng đầu tiên được dành cho các lớp học và sân chơi nội, 2 tầng cuối cùng dành cho khối văn phòng vả quản trị. 

Một kiểu dáng nhẹ nhàng uốn lượn chạy dài xuyên suốt khối nhà là cầu thang giúp kết nối các tầng lầu nhưng cũng đủ để bọn trẻ thoải mái trong không gian ngập đầy ánh sáng và thị giác.

Bên trong lớp học với các ô cửa được thiết kế giúp ánh sáng dễ dàng lọt vào bên trong

Mẫu hình thiết kế kiến trúc lọt lòng giữa khu dân cư thật màu sắc và gây nhiều tò mò không chỉ cho bọn trẻ học tại đây mà cả dành cho những người lớn nào từng gặp đầu tiên 

Post Author: Vu Pham