Làm Chủ Nhiếp Ảnh Khỏa Thân Nude Và Boudoir Gợi Cảm

Làm Chủ Nhiếp Ảnh Khỏa Thân Nude

Chủ đề khỏa thân nude trong chụp hình luôn là nhạy cảm, tuy nhiên bộ môn nghệ thuật chụp ảnh gợi cảm này lại đòi hỏi sự không ngừng trau dồi và tập dợt cũng như liên tục tìm kiếm những kỹ thuật tốt nhất cho người mẫu tạo dáng, những kỹ thuật cập nhật về ánh sáng hiệu quả nhất nhằm toát lên được những đường cong cơ thể.

Cùng xem kỹ thuật làm chủ nhiếp ảnh khỏa thân nude chỉ bằng một đèn.

Cũng như các loại hình chụp ảnh khỏa thân là để tôn dáng đẹp của thân hình phụ nữ đầy gợi cảm, không thể chụp ảnh quá lõa lồ và trở nên khiêu dâm. Người nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh không chỉ cần biết về kỹ thuật, tạo tác được mỹ thuật mà cần có khả năng diễn đạt phù hợp để sau đó các sản phẩm của mình được công nhận.

Đây là loại hình nghệ thuật rất khó, trong đó thân thể phụ nữ khi khỏa thân là khó khó diễn đạt nhất với các loại ánh sáng, sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thể hiện nhiếp ánh qua thân hình của phụ nữ bằng cách setup ánh sáng low key tạo hiệu ứng huyền hoặc, khơi gợi tìm hiểu.

Video low key còn thêm 2 phần, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây:

Ngược lại, với kỹ thuật high key sẽ giúp cho thân thể phụ nữ toát được mọi chi tiết hình thể và của texture như làn da trong tư thế khỏa thân

Kỹ Thuật Boudoir Trong Nhiếp Ảnh

Loại hình gần đây đang được các bạn nữa rất được ưa chuộng, nữa kín nữa hở đầy khiêu gợi, nó cũng giúp cho không ít các bạn nhiếp ảnh trở thành các nhà kinh doanh rất được việc. Đó là kỹ thuật nhiếp ảnh chụp hình Boudoir.

Thường các nghệ thuật này ở Việt Nam, đoàn sẽ thuê khách sạn và cùng với đội ngũ, người mẫu sẽ hoạt động trong này từ ánh sáng trang điểm kỹ thuật máy móc.

Kỹ thuật nhiếp ảnh và ánh sáng là một chuyện, tuy nhiên nếu mẫu hoàn toàn không biết mình phải làm gì thì toàn bộ câu chuyện trở nên không còn đẹp đẽ. Lý do đó, việc biết tạo dáng và tìm hiểu những đường cong phù hợp để phô diễn là cần thiết và giúp mẫu sẽ sáng giá hơn trong khung hình.

Đây là đoạn video các kiểu hình mẫu và cách mẫu nên pose cho loại hình nhiếp ảnh Boudoir

Thêm nữa về những cách nữ tạo dáng pose Boudoir khiêu gợi cho nhiếp ảnh, các dáng này đang rất đắt.

Những điều nên làm và không nên khi thực hiện nhiếp ảnh Boudoir. Những cách để setup khung cảnh bối cảnh giúp cho khung hình phù hợp hơn, việc sửa soạn bối cảnh, phục trang, phụ kiện là nên rất được quan tâm từ nhiếp ảnh gia

Xem thêm 21 tư thế tạo dáng đầy gợm cảm

Post Author: Vu Pham