Synthetic Biology – Dự Án Cá Nhân Do Các Artist Ở Nha Trang Thực Hiện

Nhóm artist dẫn đầu bởi Vasil Hnãtiuk  làm đạo diễn kết hợp cùng các artist như animator, particle fx để tạo nên sản phẩm đầy ấn tượng này hoàn toàn với Cinema 4D.

Vasil là Creative Director đang sinh sống tại Nha Trang, làm các công việc yêu thích về animation như một nhóm freelance qua internet, khách hàng của anh đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua các mối quan hệ trước đây khi ở Mỹ. Hiện nay ngoài công việc chuyên nghiệp của mình thì cũng có rất nhiều các hoạt động vui cùng bạn bè như các netizen trên thế giới đang hoạt động tại Việt Nam, bao gồm cả khám phá Việt Nam và Đông Nam Á bằng xe máy.

Phải công nhận animation và cách chuyển cảnh cùng mọi thứ được tạo lên cho câu truyện này thật ảo diệu, team lamphimquangcao.tv cũng đã mời Vasil Hnatiuk sớm chia sẻ về những trãi nghiệm của anh cùng team trong quá trình thực hiện, bao gồm các thử thách, cách tiếp cận về mỹ thuật, animation và mong muốn truyền cảm hứng qua dự án này của team anh. Sắp tới khi có, lamphimquangcao.tv sẽ chia sẻ tới các bạn để có cái nhìn sâu hơn về quá trình thực hiện dự án này.

Link full dự án Synthetic Biology tại Behance ở đây

Video khác trong cuộc đua về việc áp dụng DNA sinh học thành công trong cách mạng hóa về kỹ thuật công nghệ với sinh học, một sự tưởng tượng đầy khoa học viễn tưởng được vẽ lên bằng hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động

Và bản thử nghiệm animation cách tạo ra bộ máy con sứa

Post Author: Vu Pham