Vượt Trội AI Stable Diffusion Do Nền Tảng Pika Labs Thử Nghiệm

Text To Video AI

Mặc dù vẫn đang trong vòng phát triển tuy nhiên thế hệ mô hình AI này cũng đang làm rất nhiều prompt artist cảm thấy vô cùng hứng khởi, mong muốn được sớm sử dụng thông qua bộ set mới này vì lý do nó có thể giữ mức trung bình giá trị dữ liệu liên tục từng mỗi frame. Đây là một trong các tool phát triển làm animation của nền tảng Pika Labs đang thử nghiệm beta.

Điều này đơn giản là thông thường nếu trong hình có người đàn ông tự tạo bằng AI, qua mỗi frame hình AI sẽ rất khó có thể giữ được người đàn ông đó còn y nguyên về mặt hiển thị, tức là không có sự liên tục tiếp diễn, một kiểu animation.

Tuy nhiên đội ngũ Pika Lab gần đây liên tục cho xem demo, bất ngờ vượt trội với việc các video được tạo ra có sự tiếp diễn của animation, nó có thể tạo thành bộ phim cho thấy người di chuyển từ shot này qua shot khác chứ không chỉ tồn tại trong mỗi một shot, tức không chỉ giữ ở mức frame, mà mỗi phân đoạn như vậy đều có thể giữ được dữ liệu tồn tại, đồng nhất.

Còn đang ở thời kỳ đầu nên chưa có mức độ hình chi tiết, siêu thật như Mid Journey hay Dall E hiện nay, với AI ở thời điểm này thì rất khó nói chỉ trong vòng vài tháng, vài năm nữa thì mức độ chi tiết, realistic của các AI này sẽ tới cỡ nào. Một Agency quảng cáo nay sẽ kiêm luôn làm phim quảng cáo chỉ với một đơn vị sáng tạo nhỏ và trong ngày có thể tạo ra hằn hà sa số nội dung quảng cáo, rất có lợi cho khách hàng và doanh thu quảng cáo tối giản việc sản xuất nội dung hoặc dựa vào các vai trò đóng trung gian như đơn vị sản xuất phim quảng cáo gây nhiễu loạn về thông tin và nhiều phí điều hành.

Post Author: Vu Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *