Embergen hợp tác với OTOY

Embergen là một fluid simulation thời gian thực dành cho game, sẽ giúp tương lai các realtime vfx artist không cần phải mất thời gian vất vã chỉ để chỉnh vài thông số và chờ hàng giờ, hàng ngày chỉ để update được texture hiệu ứng vào game.

Nay sẽ hợp tác với OTOY là nhà phát triển của rendering ray tracing GPU Octane , sự kết hợp này có vẻ như OTOY đang muốn lấn sân sang game, và ngược lại sẽ giúp EmberGen được ứng dụng vào trong nghành phim, đồng hành với sự hợp tác này OTOY cũng đang úp mở về giải pháp render ảnh thời gian thực Brigade dùng kỹ thuật path tracing.

Đây là hình ảnh của Embergen sử dụng làm hiệu ứng trong video game Metro Exodus – Sam’s Story DLC

Còn đây là đoạn video nói chuyện với fan hâm mộ và những người ủng hộ phát triển Embergen từ founder qua streaming trên Youtube để nói về phát triển, những lo lắng lỡ có bị phụ thuộc chỉ vào Octane render, cũng như vision sự hợp tác này sẽ đi về đâu của Embergen và Otoy.

Tóm lại là mọi chuyện rất tích cực, và OTOY đang cố gắng không ngừng để phát triển mở rộng vào nhiều mảng khác nhau, đặc biệt là real time qua ứng dụng sức mạnh của GPU.

hình ảnh roadmap phát triển EmberGen của JangaFXVới những gì của người dùng hiện tại đã mua Embergen phiên bản dạng pre-order (Emberben chưa chính thức phát hành, vừa mới xong alpha, và đang vào giai đoạn beta, vẫn còn nhiều chức năng sản xuất cần phải thực hiện). Trước mắt Embergen tập trung vào real time game VFX là chính nhưng tầm nhìn hy vọng có sự hợp tác của OTOY sẽ đưa JangaFX vào thế giới phim, motion graphics dễ dàng hơn.

Post Author: Vu Pham