Tutorial VFX Cho Game Bởi DoubleCatS

VFX artist cho game DoubleCatS gần đây ra nhiều tutorial nhằm để truyền thông về khóa học làm VFX cho game. Nội dung được công bố trên nền tảng cung cấp video và tài liệu số tương tự như Patreon.

Các phong cách VFX cho game thường thấy là stylize, magic, phong cách anime, manga. Sẽ được thực hiện trên các game engine phổ biến như là Unreal Engine, Unity. Với nội dung dùng nhiều phương pháp material shader, material VFX, procedural texture từ các phần mềm chuyên dụng kết hợp lại tạo ra kết quả mỹ mãn.

Link đến video Tiktok https://www.tiktok.com/@motionshape/video/7316695978197732614

Đây là một trong các video tutorial miễn phí, hướng dẫn cách tạo texture cho game mà anh công bố gần đây:

Kết hợp với link tải file làm texture vfx cho game đã thực hiện *.sbs miễn phí.

Nền tảng game engine thực hiện, thường là UNITY, cũng như đây là chuỗi các hiệu ứng VFX cho game, được anh công bố gửi tới fan hâm mộ miễn phí

Link tải về gói VFX cho game thực hiện với Unity tại đây

Đây là link dẫn tới nền tảng cung cấp nội dung hướng dẫn dạy làm vfx cho game của anh DoubleCatS (tiếng Anh) và trong tháng 3 vẫn còn phí giảm

Như khóa hướng dẫn dạy làm VFX cho game trên Unreal Engine giảm từ USD $347 còn USD $277.

Chi phí để làm được các kiểu vfx stylize cho game trên các game engine nổi tiếng xem như đã rất rẽ, nội dung học tập lại gần gũi với phong cách của quá trình sản xuất game Châu Á thường thấy. Giá mặc dù chưa sinh viên lắm nhưng lại quá tốt cho những bạn chưa biết gì tới biết làm rõ ràng.

Post Author: Vu Pham

Leave a Reply